ศูนย์จำหน่ายสีโจตัน ศูนย์ผสมสีโจตัน ศูนย์รวมสีอุตสาหกรรม สีทาอาคาร ย่านลำลูกกา รังสิต ลำลูกกา ปทุมธานี
 
HOME      |      ABOUT US      |      PRODUCTS & SERVICES      |     TIPS & TRICKS     |      CONTACT US
   
 

โจตัน กรุ๊ป (Jotun Group)
เกี่ยวกับ โจตัน กรุ๊ป

โจตัน หนึ่งในผู้ผลิตสีชั้นนำของโลกทั้งในด้านสีอุตสาหกรรม สีทาอาคาร และสีผงมีสำนักงานขายถึง 70 แห่ง รวมถึงโรงงานผลิต 40 โรงงาน กระจายอยู่ทั่วโลกและครอบคลุมทั้ง 5 ทวีป กลุ่มบริษัทโจตันได้จัดตั้งขึ้นปี พ.ศ. 2549 ด้วยรายได้ยอดขาย 1,249 ล้านเหรียญ ดอลล่าสหรัฐ (ประมาณ 4.2 พันร้านริงกิต) และมีพนักงานกว่า 5,300 คน บริษัทได้พัฒนา ผลิต และจำหน่าย สีทาอาคารและสีอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา รวมถึงการบริการด้านคำแนะนำทางเทคนิค เพื่อตอบสนอง ปกป้องและรักษาความสวยงามของทุกพื้นผิว ในทุกความต้องการ และการใช้งานที่แตกต่างอย่าง บ้านที่อยู่อาศัย เรือ และในตลาดอุตสาหกรรม โจตันกรุ๊ป ประกอบด้วยกลุ่ม โจตัน เดคคอเรทีฟ (Jotun Decorative) โจตัน เพ้นท์ (Jotun Paints) โจตัน โค้ทติ้ง (Jotun Coatings) และ โจตัน เพาเดอร์ โค้ทติ้ง (Jotun Powder Coatings) โดยมียริษัทแม่ตั้งอยู่ที่เมือง แซนเดฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์

ปี พ.ศ. 2542 ได้ก่อตั้งห้องแล็บค้นคว้า วิจัย และพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านสี ณ เมืองชาห์ อลัม ประเทศมาเลเซีย ถือเป็นศูนย์กลางแล็บสีนานาชาติของโจตัน ที่มุ่งเน้นในการฝึกอบรมในด้านการค้นคว้าและพัฒนา รวมถึงถ่ายทอดเทคโนโลยีที่คิดค้นนั้นไปยังภูมิภาคอื่นๆ

บริษัท โจตันไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2511 โดยมีโรงงานแห่งแรกที่จังหวัดสมุทรปราการ และต่อมาในปี พ.ศ. 2543 ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ขึ้น ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะ นคร จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีกำลังผลิตที่ สามารถรองรับความต้องการของตลาดได้อย่างเต็มที่ทั้งในวันนี้และในอนาคต โดยสามารถผลิตได้ถึง 50 ล้านลิตรต่อปี

 

 

<<<Back

 

 
     


ศูนย์จำหน่ายสีโจตัน ศูนย์ผสมสีโจตันครบวงจร
ทั้งสีทาภายนอก-ใน และสีอุสาหกรรม-สีเรือ


บริษัท พียู 53 คอนสตรัคชั่น จำกัด
70/65-67 หมู่.6 ถนนลำลูกกา, ต.บึงคำพร้อย, อ.ลำลูกกา, ปทุมธานี 12150
โทร. (66) 2987-9950 แฟกซ์. (66) 2987 9951
E-mail: pu53con@yahoo.com
Copyright 2012 Pu53Construction Co.,Ltd